AFTER EFFECT LÀ GÌ ??

Phim ảnh, video, Motion graphic là những  lĩnh vực đang rất được quan tâm  hiện nay, đặc biệt là những chương trình quảng cáo (TVC).

Giờ đây việc tạo ra những video đẹp sáng tạo, ấn tượng để đáp ứng nhu cầu cho công việc và cho giải trí của chúng ta hiện nay  là hoàn toàn không khó.

Mọi vấn đề, mọi thắc mắc của chúng ta đã được giải quyết bằng một phần mềm duy nhất : After Effect ( hay còn gọi là AE)  được coi là  một sự lựa chọn hoàn hảo trong  việc trong việc thực hiện các kỹ xảo dựng phim, quảng cáo (TVC), diễn hoạt hình , motion graphic  và biên tập hậu kỳ cho các sản phẩm 3d….
Chính vì thế, hiện nay bạn có thể thấy sự hiện diện của After Effects đối với nền công nghiệp sản xuất truyền thông và truyền hình có ở khắp nơi. Có  thể nói nhiều công ty quảng cáo nổi tiếng  trên thế giới đã chọn phần mềm này xử lý hậu kỳ chính cho họ…..
Ngoài ra, After Effect còn xử lý màu chi những MV ca nhạc, thực hiện diễn hoạt hình, xây dựng những clip Motion Graphic thú vị và đầy sáng tạo….Nếu có thể nói Photoshop là bậc thầy cho việc xử lý hình ảnh, thì After Effect sẽ là phù thủy trong việc chỉnh sửa phim

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC AFTER AFFECT?

Bạn đang là một Graphic designer ? After Effect là sự phát triển của bạn. Bây giờ hãy làm những tác phẩm của bạn chuyển động.
Bạn đang thực hiện một quảng cáo?  After Effect đã giúp bạn. Hãy sử dụng After  Effect để xử lý kỹ xảo, color correction, hình hiệu intro, ending…. cho chương trình đó.

After Effect sẽ góp phần tạo một sản phẩm tuyệt vời cho bạn
Bạn đang là sinh viên ngành Graphic Desgin, Multumedia, 3D Animation ?

After Efftect là môn học bạn sẽ  và phải học nếu muốn cải thiện kỹ năng cho mình để chuẩn bị cho công việc thú vị khi ra trường….
Và tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực sản xuất flim, video, truyền hình TVC quảng cáo hoạt hình, motion graphic… Đều có thể học After Effect

MÔ TẢ VỀ KHÓA HỌC AFTER EFFECT MOTION GRAPHIC.

Khóa học sẽ mang lại cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích. Tham gia khoa học các học viện được thử sức mình để thực hiện được những đồ án thực tế, được giảng dạy về các quy trình làm flim, quảng cáo.
Với sự chỉ dạy tận tình của giảng viên và trải nghiệm công việc bằng những project giả lập của khách hàng thực tế, sẽ giúp cho các học viên có sự hứng thú trao dồi  và nghiêm cứu hơn bao giờ hết.
Giảng viên (thầy 7) là chuyên gia  nhiều năm trong việc nghiệm cứu và làm việc trong lĩnh vực desgin, truyền hình, quảng cáo.
Mỗi lớp tối đa 10 học viên, nên luôn quan tâm và hướng dẫn tận tình cho từng học viên theo học.
Tutorials bài tập và Video capture cho mỗi buổi học, cho nên  bạn không bao giờ bị mất bài, mất kiến thức khi vắng học.